Ấm Tử Sa Hán Phương

- Tên tác phẩm: Hán Phương (toàn thủ công chế, một trong những dáng ấm đẹp, cân đối, vững chãi, thể hiện sự mạnh mẽ của người đàn ông, hai mặt ấm rộng thích hợp đắp tranh, khắc hình, viết chữ. Nghệ nhân nê họa Thi Xương đã vận dụng và thi triển sở trường lên 2 mặt của ấm, một mặt là tranh sơn thủy, một mặt là thư pháp) Trên nắp vòi và quai được vẽ hoa văn vàng 24k, hoa văn này thể hiện sự may mắn bình an.
- Chất liệu: 徐金根藏泥 野山紅泥(紅皮龍) Từ Kim Căn tàng nê dã sơn hồng nê (Hồng Bì Long), đây là một trong những chất liệu đất quý hiếm, hiện tại chỉ có ở một số ít gia đình chuyên về luyện đất, trong đó có gia đình của Nam sơn dật nhân Từ Kim Căn, Hứa Vân Phương là cháu trong gia đình nên dĩ nhiên được thừa hưởng và sử dụng.
- Dung tích: 320ml
- Nghệ nhân làm ấm: 許雲芳 南山逸人徐金根孫媳 Hứa Vân Phương (Quốc gia công nghệ mỹ thuật viên) là cháu dâu của Nam sơn dật nhân Từ Kim Căn, được thừa hưởng kinh nghiệm lâu đời của dòng họ về luyện đất và làm ấm.
- Nghệ nhân đắp tranh: Thi Xương 施昌 (đoạt nhiều giải thưởng cao trong các cuộc thi về nê họa)
- Nguồn gốc ấm này được mình mua từ nhà sưu tầm ấm Wa Jala ở Đài Loan, có chứng thư đầy đủ, trên chứng thư có triện của nhà sưu tập Wa Jala, nên các anh chị an tâm về chất lượng và nguồn gốc ấm chắc chắn đầu tư ấm này tương lai sẽ sinh lợi.

- Giá: 68.000.000đ
- Liên hệ: 0903.800169
- Giao dịch tại: 654/6 Lạc Long Quân, P9, Tân Bình, HCM (17:00 đến 21:00, vui lòng gọi điện trước khi đến)

Nghệ nhân Thi Xương đang đắp tranh trên ấm Hán Phương
Comments